Món ăn ngon : Salad táo trộn ớt chuông

Táo là loại thực phẩm tốt cho da và chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Dưới đây là món salad táo trộn ớt chuông cực ngon và lại rất dễ làm, chị em nên bổ sung cho bữa ăn gia đình thêm phong phú và đa dạng.







Nguyên liệu cho khẩu phần ăn 4 người

Nguyên liệu

- Táo : 3 quả

- Ức gà : 3 phần

- Ớt chuông vàng, ớt chuông đỏ : mỗi loại 1 quả

- Rau mầm, diếp xoắn

Sơ chế

- Ớt chuông vàng, ớt chuông đỏ rửa sạch, thái sợi.

- Táo rửa sạch, chẻ đôi, bỏ hạt và lõi, thái lát thật mỏng

- Rau mầm và diếp xoắn rửa sạch

- Ức gà luộc chín, xé sợi

Chế biến

- Xếp những lát táo lên khay sao cho các lát chồng lên nhau

- Rắc một ít đường lên mặt táo và giữ trong khoảng 60 phút để táo mềm, dễ uốn cong

- Xếp các lớp táo chồng lên nhau sao cho lát thứ hai chồng lên ½ lát thứ nhất

- Đặt ớt chuông, ức gà, rau lên lát táo và cuộn lại.

Cách dùng


Món salad táo này rất ngon, được chế biến với nguyên liệu chính là táo – thực phẩm tốt cho da. Món ăn này ngon nhất khi ăn kèm tương ớt, tương cà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét