Món ăn bồi bổ sức khỏe: Canh sườn nấu súp lơ

Canh sườn súp lơ là một món ăn bồi bổ sức khỏe rất tốt, đặc biệt là những ai đang mệt mỏi hoặc suy nhược cơ thể.

Nguyên liệu cho khẩu phần 4 người

Nguyên liệu

- Sườn non: 500 g

- Súp lơ trắng: ½ cái

- Súp lơ xanh: 1 cái

- Muối, hạt nêm, nước mắm, tiêu

- Hành lá, rau mùi

Sơ chế

- Sườn non rửa sạch

- Súp lơ xanh, súp lơ trắng rửa sạch, thái miếng vừa ăn, để ráo nước

- Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhuyễn

Chế biến

- Đun sôi nước, cho sườn vào nấu đến khi mềm.

- Sườn mềm thì cho cả 2 loại súp lơ vào nấu chung, nhớ đậy nắp.

- Tiếp tục nấu đến khi súp lơ chín thì nêm nếm lại cho vừa ăn và tắt bếp. Rắc ít hạt tiêu lên trên.

Cách dùng

Món canh này ngon nhất khi dùng nóng kèm với cơm trắng. Là một món ăn bồi bổ sức khỏe cực kỳ tốt và hiệu quả mà các mẹ, các chị nên bổ sung vào thực đơn cho cả nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét